Để giúp thuê bao trả sau VinaPhone có thể tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng nhà mạng đã hỗ trợ các dịch vụ tiện ích bằng cách đăng ký tài khoản EZPAY. Tuy nhiên vì một số lý do khách quan bạn muốn huỷ tài khoản EZPAY VinaPhone thì thực hiện như thế nào? Cước phí huỷ ra sao? Cùng 4gvinaphone.net tham khảo ngay nội dung chi tiết phía dưới và làm theo ngay.

Hiện nay, bạn có thể huỷ với một trong hai cách đó là: gửi tin nhắn và gọi điện thoại trực tiếp đến tổng đài của VinaPhone. Mỗi cách sẽ có các bước thực hiện khác nhau, vì vậy hãy lưu ngay bài viết để biết thêm nhiều thông tin thú vị.

huy tai khoan ezpay vinaphone

Chi tiết các cách huỷ tài khoản EZPAY VinaPhone siêu đơn giản

Cách huỷ tài khoản EZPAY VinaPhone như thế nào?

Nếu không có nhu cầu sử dụng tài khoản EZPAY VinaPhone bạn có thể chọn ngay 1 trong 2 cách dưới đây để thực hiện, thông tin cụ thể như sau:

1. Gửi tin nhắn huỷ tài khoản EZPAY

Đây là cách làm đơn giản và dễ thực hiện nhất dành cho tất cả khách hàng. Chỉ cần soạn tin đúng cú pháp mà nhà mạng quy định bạn sẽ có thể đăng ký, huỷ gói cước thành công. Tương tự bạn có thể huỷ tài khoản EZPAY nếu soạn tin:

HDV Mật-khẩu gửi 9888 

Trong đó:

 • HDV: là mã kích hoạt cú pháp huỷ.
 • Mật khẩu: là số mật khẩu EZPAY Vina đã đăng ký trước đó. Trong trường hợp không nhớ mật khẩu bạn có thể soạn tin:  Reset gửi 9888 để lấy lại. Sau 24h hệ thống sẽ cung cấp lại mật khẩu cho bạn.
 • 9888 là đầu số tổng đài tiếp nhận

» Lưu ngay: Cách kiểm tra cước trả sau của VinaPhone chi tiết nhất

2. Liên hệ đến tổng đài để huỷ gói EZPAY

Nếu không muốn tự mình thực hiện huỷ gói, bạn có thể nhờ sự trợ giúp của tổng đài bằng cách gọi điện đầu số 18001091 (miễn phí). Sau đó bạn chọn gặp tổng đài viên và nhờ nhân viên huỷ tài khoản EZPAY của VinaPhone nhé.

Ngoài ra tổng đài CSKH VinaPhone còn hỗ trợ khách hàng giải đáp các dịch vụ liên quan trong quá trình sử dụng sim số. Ví dụ như:

 • Hỗ trợ huỷ hoặc đăng ký gói cước 4G VinaPhone
 • Kiểm tra tài khoản.
 • Tư vấn về dịch vụ chuyển mạng giữ nguyên số.
 • Chăm sóc, giải đáp toàn bộ thắc mắc của bạn.

» Chi tiết: Tổng đài VinaPhone là số mấy? Tổng đài Vina miễn phí 24/24

Cước phí huỷ gói EZPAY VinaPhone là bao nhiêu?

Tin vui cho bạn là 2 cách hủy EZPAY của VinaPhone cho tới thời điểm này là hoàn toàn miễn phí. Vì vậy bạn có thể an tâm thực hiện huỷ ngay cả khi tài khoản còn 0đ nhé!

Một số lưu ý khi thực hiện huỷ tài khoản EZPAY sim VinaPhone

 • Bạn có thể thực hiện huỷ tài khoản EZPAY lúc nào mình muốn.
 • Sau khi huỷ thành công nếu có nhu cầu sử dụng lại thì có thể đăng ký lại tài khoản EZ Pay.
 • Huỷ dịch vụ thành công bạn sẽ không thể thanh toán cước trả sau bằng thẻ cào. Lúc này bạn chỉ có thể thanh toán online hoặc tới cửa hàng VinaPhone để được hỗ trợ.
 • Bạn sẽ không thể huỷ tài khoản EZPAY nếu thuê bao chưa thanh toán nợ cũ trước đó.

»Xem thêm: Cách thanh toán cước trả sau VinaPhone đơn giản nhất

Hy vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn biết được các cách huỷ tài khoản EZPAY VinaPhone. Hãy chọn cho mình một cách làm phù hợp nhất để huỷ gói nhé. Chúc các bạn thực hiện thành công.