Hiện nay nhà mạng VinaPhone triển khai nhiều gói cước 4G VinaPhone với ưu đãi cực khủng, tuy nhiên đa số các gói cước đều giới hạn đối tượng đăng ký. Cách kiểm tra gói cước khuyến mãi VinaPhone có thể đăng ký giúp bạn biết được thuê bao của mình đang được hưởng những chương trình khuyến mãi nào của nhà mạng. Từ đó lựa chọn cho mình gói cước tiết kiệm nhất. Không để bạn chờ lâu bài viết này 4gvinaphone.net sẽ hướng dẫn chi tiết nhé!

Có nhiều cách để kiểm tra khuyến mãi dành cho thuê bao trả sau và thuê bao trả trước VinaPhone. Đặc biệt các cách đều miễn phí nên bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng nhé! Cùng xem ngay nội dung sau.

kiem tra goi khuyen mai vinaphone

Cách kiểm tra gói khuyến mãi của VinaPhone

Cách kiểm tra khuyến mãi gói cước VinaPhone có thể đăng ký

Hiện nay, thuê bao có thể tra cứu khuyến mãi 4G VinaPhone có thể đăng ký bằng các cách dưới đây:

Cách 1:  Soạn tin nhắn kiểm tra gói khuyến mãi VinaPhone

  • Để kiểm tra các gói cước khuyến mãi, thuê bao soạn tin nhắn theo cú pháp: CTKM gửi 900 ( Miễn phí).
  • Sau khi gửi tin nhắn thành công hệ thống sẽ thông báo tất cả các danh sách và ưu đãi gói cước để bạn có thể lựa chọn và đăng ký

» Tham khảo ngay: Hướng dẫn kiểm tra tài khoản VinaPhone trả trước, trả sau đơn giản nhất

Cách 2: Sử dụng USSD để kiểm tra gói cước

Bạn cũng có thể thực hiện thao tác ngay trên bàn phím điện thoại của mình bằng cách bấm: *091#Gọi và nhấn phím 1 để tra cứu gói cước khuyến mãi 4G được đăng ký. Chi tiết:

  • Phím 1: Gói cước của bạn
  • Phím 2: Chương trình khuyến mãi của bạn
  • Phím 3: Tra cứu cước
  • Phím 4: Dịch vụ giá trị gia tăng

Cách 3: Gọi tổng đài VinaPhone để được hỗ trợ kiểm tra ưu đãi VinaPhone

Nếu bạn không muốn tự mình thực hiện thì bạn có thể gọi trực tiếp đến tổng đài 18001091 để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ kiểm tra danh sách các gói cước mà thuê bao bạn có thể tham gia. Đây là hotline VinaPhone chuyên hỗ trợ mọi thắc mắc suốt 24/7, bạn có thể liên hệ bất cứ lúc nào để được tư vấn và hỗ trợ.

Cước phí: Miễn phí

» Gợi ý: Cách gọi tổng đài CSKH của VinaPhone hỗ trợ 24/7

Cách 4: Truy cập ứng dụng My VNPT để tra cứu khuyến mãi

Chỉ cần điện thoại kết nối 3G VinaPhone bạn có thể truy cập vào My VNPT và đăng nhập ứng dụng. Sau đó chọn Gói cước. Tại đây sẽ xuất hiện tất cả các gói cước mà thuê bao của bạn có thể đăng ký.

chi tiet cac buoc thuc hien

Chi tiết các bước thực hiện

Một số lưu ý khi tra cứu gói cước khuyến mãi VinaPhone  

  • Tất cả các cách trên đây đều có thể áp dụng cho thuê bao trả trước và thuê bao trả sau VinaPhone
  • Khi thực hiện tra cứu bạn sẽ thấy thông tin tất cả các gói cước mà thuê bao của bạn có thể tham gia. Tuy nhiên tại một thời điểm bạn chỉ có thể đăng ký một gói cước mà thôi. Vì vậy hãy lựa chon gói cước tiết kiệm nhất và thực hiện đăng ký ngay nhé!
  • Sau khi đã lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu của bạn hãy nhanh tay đăng ký để nhận ưu đãi bằng cách soạn: MO Tên gói gửi 1543
  • Các cách trên hoàn toàn miễn phí, nên bạn hãy an tâm thực hiện.

» Đừng bỏ lỡ: Cách đăng ký 4G sim VinaPhone ưu đãi thả ga với giá cực rẻ

Với những thông tin trên đây chúc các bạn có thể kiểm tra ưu đãi của VinaPhone thành công. Hãy nhanh tay đăng ký các gói cước để có những phút giây trải nghiệm thú vị cùng nhà mạng VinaPhone.