Để giúp các thuê bao có thể chủ động hủy gói cước 4G VinaPhone khi không có nhu cầu sử dụng tiếp, 4gvinaphone.net sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách thức thực hiện qua bài viết sau đây. Việc hủy gói cước đúng thời điểm sẽ giúp bạn bảo toàn số dư mà không lo phát sinh cước ngoài ý muốn. Sau đây là các cách hủy 4G VinaPhone 1 ngày, 1 tháng nhanh, đơn giản, theo dõi để lựa chọn cách thực hiện phù hợp nhé!

Danh sách gói 90K của VinaPhone ưu đãi data KHỦNG

huy goi cuoc 4G VinaPhone

Cách hủy gói cước 4G VinaPhone đơn giản nhất

Hướng dẫn chi tiết cách hủy gói cước 4G VinaPhone

Huỷ gói cước 4G Vina đang sử dụng sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí khi không có nhu cầu sử dụng. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội đăng ký gói 4G Vina mới với ưu đãi data hấp dẫn hơn. Sau đây là 3 cách sau để hủy gói cước 4G, chi tiết mỗi cách làm như sau:

1. Huỷ đk 4G Vina qua tin nhắn

Cách đầu tiên để huỷ gói 4G Vina, bạn hãy soạn tin theo cú pháp: soạn HUY tên-gói gửi 888. Ngoài ra, bạn muốn huỷ gói cước combo: Soạn HUY tên-gói gửi 900. Sau khi huỷ thành công, tổng đài sẽ gửi tin nhắn xác nhận về điện thoại của bạn. Cước phí hoàn toàn miễn phí.

Lưu ý:

  • Nếu các gói chỉ có ưu đãi data, soạn: HUY tên-gói gửi 888.
  • Dành cho các gói cước combo phút gọi, data, tin nhắn: HUY tên-gói gửi 900.

Khi gửi tin nhắn đến tổng đài, bạn cần chờ trong giây lát để xem tin nhắn phản hồi từ tổng đài có yêu cầu xác nhận lệnh huỷ. Và cần thực hiện theo hướng dẫn của tổng đài cho đến khi nhận được tin nhắn đã huỷ gói 4G VinaPhone thành công.

2. Gọi tổng đài VinaPhone để xác nhận hủy gói

Bên cạnh đó, bạn có thể thực hiện gọi điện cho tổng đài 18001091 để hủy gói cước 4G VinaPhone. Khi liên hệ tổng đài VinaPhone bạn sẽ được tổng đài viên hỗ trợ tra cứu các gói cước đang sử dụng, thời gian và ưu đãi còn lại của gói cước trước khi thực hiện hủy. Tổng đài VinaPhone hoạt động 24/24 nên bạn có thể liên hệ bất cứ lúc nào.

****Cước phí: miễn phí

3. Hủy gói qua ứng dụng My VNPT

Cuối cùng bạn hãy sử dụng ứng dụng MY VNPT, bạn có thể quản lý các dịch vụ của thuê bao VinaPhone đang sử dụng một cách tốt nhất. Trong đó hủy các gói cước 4G cũng không ngoại lệ. Chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Tải ứng dụng My VNPT và tiến hành đăng nhập.
  • Bước 2: Tại trang chủ của ứng dụng My VNPT ⇒ chọn Menu ⇒ chọn Thông tin cá nhân.
  • Bước 3: Bấm chọn Dịch vụ đang sử dụng ⇒ chọn Hủy gói cước 4G VinaPhone đang dùng.

» Tham khảo: Cách kiểm tra dung lượng 4G cho VinaPhone cực đơn giản

Một số lưu ý khi thực hiện huỷ gói 4G Vina

  • Soạn tin theo cú pháp: DATA gửi 888 để kiểm tra ưu đãi còn lại tránh lãng phí dung lượng.
  • Sau khi hủy gói cước thành công bạn nên tắt dữ liệu di động tránh phát sinh các cước phí không mong muốn.
  • Sau khi hủy thành công, toàn bộ ưu đãi dung lượng còn lại của gói cước sẽ bị mất theo, lúc này, khách hàng tiếp tục truy cập mạng 4G sẽ bị tính phí phát sinh theo quy định hiện hành của nhà mạng 75đ/50KB. Bạn có thể đăng ký các gói 4G VinaPhone để tiết kiệm hơn.

» Tìm hiểu: Các gói cước 4G VinaPhone 1 ngày giá siêu rẻ

Trên đây là chi tiết cách hủy gói 4G VinaPhone đã đăng ký. Bạn có thể lựa chọn cho mình cách phù hợp nhất nhé. Chúc bạn thực hiện thành công và tiếp tục đồng hành cùng VinaPhone!