Biết chính xác ngày kích hoạt sim VinaPhone sẽ giúp bạn biết được thuê bao có thuộc đối tượng tham gia chương trình khuyến mãi hay sử dụng các dịch vụ tiện ích của nhà mạng không. Bởi vì, hiện nay có nhiều chương trình được triển khai dựa vào ngày kích hoạt sim. Vậy làm thế nào để kiểm tra ngày kích hoạt sim 4G VinaPhone? Cùng 4gvinaphone.net tìm hiểu cách thực hiện ngay sau đây nhé!

kiem tra ngay kich hoat sim vinaphone

Cách kiểm tra ngày kích hoạt sim 4G VinaPhone

Vì sao nên kiểm tra ngày kích hoạt sim 4G VinaPhone?

Kiểm tra ngày kích hoạt sim 4G VinaPhone là một trong những bước cần thiết khi sử dụng sim bởi vì một số lý do sau đây:

  • Biết được chính xác thời gian hoạt động của sim
  • Một số dịch vụ yêu cầu thời hạn dùng của sim như dịch vụ ứng tiền VinaPhone, chuyển tiền Vina. Nếu bạn không biết ngày kích hoạt thì sẽ không biết được sim mình có đủ điều kiện tham gia các dịch vụ giá trị gia tăng không.
  • Nhà mạng sẽ dựa vào thời trang kích hoạt của sim để phân chia các đối tượng cụ thể như: khách hàng thân thiết, khách hàng hoà mạng mới…từ đó sẽ đưa ra những chính sách ưu đãi riêng.

» Đừng bỏ lỡ: Cách kiểm tra dịch vụ VinaPhone đang sử dụng nhanh nhất

Hướng dẫn kiểm tra ngày kích hoạt sim Vina cho thuê bao trả trước, trả sau

Để hỗ trợ khách hàng kiểm tra ngày kích hoạt sim đơn giản, dễ dàng nhất, VinaPhone đã cung cấp 4 cách thực hiện sau đây, bạn tham khảo và làm theo hướng dẫn nhé!

Cách 1: Thực hiện kiểm tra qua thao tác USSD

Để kiểm tra ngày ngày kích hoạt sim VinaPhone để giúp chủ thuê bao biết được thời gian hoạt động của SIM. Để kiểm tra, bạn hãy bấm trên bàn phím theo cú pháp:

  • Thuê bao trả trước: *110#Gọi
  • Thuê bao trả sau: TTTB gửi 1414

Với thao tác trên, thuê bao sẽ không mất bất kỳ cước phí nào. Sau khi gửi tin nhắn, hệ thống sẽ tự động trả về SMS bao gồm những thông tin như: ngày, tháng kích hoạt, tên thuê bao, số CCCD/CMND chủ thuê bao, số dư tài khoản…

» Tham khảo thêm: Cách tra cứu thông tin thuê bao VinaPhone cực đơn giản

Cách 2: Gọi tổng đài VinaPhone để được kiểm tra

Một trong những cách đơn giản nhất chính là gọi điện thoại cho tổng đài CSKH VinaPhone thông qua đầu số 18001091. ( Miễn phí)

  • Trả trước: Khi gọi tổng đài, bạn cần chuẩn bị một số thông tin cho nhân viên như số CMND/CCCD chính chủ, ngày cấp, tên thuê bao,…
  • Trả sau: Gọi 18001091 sau đó bấm phím 1 để kiểm tra ngày kích hoạt của thuê bao trả sau.

Cách 3: Xem ngày kích hoạt trên hợp đồng

Khi đăng ký sim mỗi sim sẽ được làm một bản hợp đồng riêng biệt. Trong đó có ghi rõ ngày kích hoạt sim của bạn. Vì vậy bạn có thể xem trực tiếp ngày kích hoạt ở trên hợp đồng.

Cách 4: Đến cửa hàng VinaPhone gần nhất để được hỗ trợ

Nếu không tự mình thực hiện được bạn có thể tới ngay cửa hàng VinaPhone để được nhân viên cung cấp thông  tin thuê bao, ngày kích hoạt của sim VinaPhone. Khi đi nhớ mang theo CMND/CCCD chính chủ để tránh mất thời gian.

» Xem ngay: Cách đăng ký 4G cho VinaPhone nhận ưu đãi lên đến 180GB

Hy vọng sau khi đọc xong bài viết trên đây bạn đã biết được cách kiểm tra ngày kích hoạt sim VinaPhone. Còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay thực hiện để tham gia các dịch vụ tiện ích của nhà mạng nhé! Chúc các bạn thành công!