Một trong những thắc mắc của rất đông đảo người dùng về dịch vụ MultiSim Vina đó là Multisim VinaPhone có nhận cuộc gọi không? Có phải bạn mong muốn sử dụng 1 số điện thoại trên nhiều sim,  nhiều thiết bị mà không bị cản trở liên lạc? Nếu đúng như vậy thì hãy cùng 4gvinaphone.net cập nhật thông tin chi tiết ngay dưới đây nhé!

Tìm hiểu eSim VinaPhone có nghe gọi được không

Khắc phục lỗi eSIM VinaPhone không truy cập được mạng

Multisim VinaPhone co nhan cuoc goi khong

Multisim VinaPhone có nhận cuộc gọi không?

1. MultiSim VinaPhone là gì?

MultiSim VinaPhone là dịch vụ cho phép bạn được đăng ký nhiều sim với cùng 1 số điện thoại. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có 1 sim chính và tối đa 3 sim phụ sử dụng cùng 1 số điện thoại trên nhiều thiết bị khác nhau.

Để đăng ký MultiSim của VinaPhone bạn đến trực tiếp các cửa hàng giao dịch để thực hiện các thủ tục đăng ký dịch vụ. Bạn có thể chọn các loại sim là sim vật lý  hoặc eSim để  phù hợp với các thiết bị của mình.

» Xem thêm: Thời gian làm việc cửa hàng VinaPhone như thế nào?

2. Multisim VinaPhone có nhận cuộc gọi không?

Khi bạn sử dụng dịch vụ MultiSim VinaPhone thì sẽ được phân thành 2 loại đó là sim chính và sim phụ. Và chức năng nhận cuộc gọi trên 2 loại sim này sẽ khác nhau. Cụ thể đó là:

  • Multisim VinaPhone là sim chính: Sim chính vẫn có thể nghe gọi, nhận cuộc gọi, sử dụng tất cả các tiện ích di động bình thường.
  • Multisim VinaPhone là sim phụ: Với sim phụ hiện nay VinaPhone vẫn chưa triển khai nhận cuộc gọi. Tuy nhiên, sim phụ MultiSim Vina vẫn đảm bảo các tính năng gọi điện, truy cập mạng 4G,… như thông thường.

Như vậy, ta có thể thấy, sim Multisim VinaPhone có thể nhận cuộc gọi qua sim chính. Còn đối với sim phụ thì Multisim chỉ hỗ trợ tính năng thực hiện cuộc gọi đi, truy cập mạng… chứ không thể nhận cuộc gọi đến.

3. Một số ưu điểm nổi bật của dịch vụ Multi Sim Vina

  • Dịch vụ này giúp bạn có thể nhân bản số sim của mình lên tối đa là 4 sim (1 sim chính –  3 sim phụ) sử dụng cho nhiều thiết bị khác nhau.
  • Giúp bạn đảm bảo liên lạc, kết nối dễ dàng ngay cả khi không mang theo điện thoại.
  • Mỗi Multsim đều sẽ được cài đặt IMSI riêng do đó bạn có thể xác định vị trí từng sim dễ dàng. Đây là tính năng rất hữu ích bạn có thể sử dụng MultiSim cho các con nhỏ để dễ dàng quản lý vị trí.
  • Các sim vẫn được sử dụng các chức năng gọi, nhắn tin, truy cập mạng. Sim chính chỉ cần thực hiện đăng ký 4G mạng VinaPhone là tất cả các sim phụ đều có thể truy cập mạng với dung lượng ưu đãi của gói.
  • Việc sử dụng MultiSim không hề ảnh hưởng đến các ưu đãi trên sim, sim của bạn vẫn nhận được các thông báo, được tham gia các chương trình khuyến mãi VinaPhone như tất cả các sim di động khác.

Trên đây là giải đáp chi tiết về thắc mắc: Multisim VinaPhone có nhận cuộc gọi được không? Hy vọng đây sẽ là thông tin hữu ích giúp bạn có được sự lựa chọn phù hợp và an tâm hơn khi trải nghiệm dịch vụ 1 số điện thoại trên nhiều sim khác nhau này!