Tìm kiếm và hòa mạng sim VinaPhone không giới hạn thời gian sử dụng là nhu cầu của rất đông đảo người dùng hiện nay. Vậy sim nào là sim không giới hạn thời gian sử dụng của VinaPhone? Cách đăng ký như thế nào? Cước phí hòa mạng là bao nhiêu? Nếu bạn  đang thắc mắc về sim VinaPhone không giới hạn thời gian sử dụng thì cùng 4gvinaphone.net tìm hiểu ngay với thông tin được giải đáp tại bài viết này nhé!

Sim VinaPhone bị thu hồi có lấy lại được không ?

Tìm hiểu: eSim VinaPhone có nghe gọi được không ?

sim vina khong gioi han thoi gian su dung

Sim VinaPhone nghe gọi mãi mãi

1. Sim VinaPhone không giới hạn thời gian sử dụng là sim gì?

Hiện nay, nhà mạng triển khai rất nhiều loại sim với các chức năng khác nhau như sim gọi giá rẻ, sim ưu đãi theo khu vực hoặc sim không giới hạn thời gian sử dung – nghe gọi mãi mãi. Chính vì vậy bạn cần biết rõ tên sim thì mới có thể đăng ký/hòa mạng thành công.

Sim không giới hạn thời gian – sim nghe gọi mãi mãi của VinaPhone hiện nay chính là sim VinaXtra. Sở dĩ Vina được mệnh danh là sim nghe gọi mãi mãi là bởi vì thời hạn sử dụng của sim không bị phụ thuộc vào số ngày được cộng khi nạp thẻ. Chỉ cần bạn thực hiện giao dịch gọi, đăng ký 4G/ 5G VinaPhone,… có phát sinh cước là hạn dùng sẽ được tự động cộng thêm 60 ngày. Với những khách hàng có nhu cầu liên lạc thường xuyên thì chỉ cần nghe/gọi là có thể gia tăng ngày dùng dễ dàng => Càng nghe/gọi thì hạn dùng càng được mở rộng => Sim nghe gọi mãi mãi.

2. Quy định cộng ngày sử dụng cho sim VinaXtra không giới hạn thời gian 

Nếu những loại sim thông thường có thời hạn sử dụng phụ thuộc vao mệnh giá thẻ nạp thì với sim VinaXtra bạn chỉ cần thực hiện các giao dịch có phát sinh cước là sẽ được gia tăng ngày dùng. Các giao dịch đó là:

 • Nạp thẻ: Tất cả các mệnh giá thẻ.
 • Phát sinh cước gọi, SMS, đăng ký gói khuyến mãi gọi, SMS
 • Đăng ký gói 3G VinaPhone/4G Vina,…
 • Đăng ký các dịch vụ tiện ích,…

Bạn có thể thực hiện bất kỳ giao dịch nào trên sim miễn là có phát sinh cước là được. Đặc biệt, nhà mạng không hề quy định mức cước phát sinh vậy nên chỉ cần từ vài đồng hoặc vài trăm đồng là bạn đã đảm bảo điều kiện này.

Quy định số này được cộng: Hệ thống sẽ cộng ngay 60 ngày dùng tính từ thời điểm phát sinh giao dịch. Ví dụ: Bạn gọi phát sinh cước vào ngày 1/ 6/2023 thì bạn sẽ được cộng 60 ngày tính từ ngày 1/6/2023 tức là sẽ được dùng đến 31/7/2023.

3. Cách hòa mạng sim VinaXtra nghe gọi mãi mãi

Để đăng ký sim nghe gọi mãi mãi này bạn chỉ cần thực hiện đăng ký hòa mạng theo hướng dẫn sau:

 • Hòa mạng tại hệ thống cửa hàng VinaPhone trên toàn quốc hoặc các kênh online của VinaPhone.
 • Cần cung cấp các thông tin CMND/CCCD để hoàn tất thủ tục.
 • Cước phí: Từ 50.000đ/ sim – tùy vào sim số đẹp sẽ có giá chênh lệch.

» Xem ngay: Các chương trình khuyến mãi trả trước VinaPhone mới nhất

4. Chi tiết cước trên sim VinaXtra VinaPhone 

Dưới đây là thông tin chi tiết về mức cước trên sim VinaXtra nghe gọi mãi mãi:

 • Cước phí gọi nội mạng: 1.380 đ/phút.
 • Cước phí gọi ngoại mạng: 1.580 đ/phút.
 • Cước phí SMS nội mạng: 200đ/SMS.
 • Cước phí SMS ngoại mạng: 250đ/SMS.
 • Cước data: Mặc định là 75đ/50KB, đăng ký gói data sẽ tính theo giá cước hiện hành của nhà mạng.

» Tham khảo: Các gói 4G VinaPhone giá rẻ, mới nhất hiện nay

Trên đây là thông tin chi tiết về sim VinaPhone không giới hạn thời gian sử dụng – Sim nghe gọi mãi mãi VinaXtra VinaPhone. Hy vọng đây cũng sẽ là một sự lựa chọn mới cho nhu cầu liên lạc của bạn!