Cập nhật số tổng đài wifi VNPT là một trong những thông tin cần thiết mà mỗi người dùng Internet nên thực hiện. Nắm rõ số tổng đài sẽ giúp bạn có thể chủ động liên hệ với nhà mạng để được hỗ trợ những vấn đề, sự cố gặp phải trong quá trình sử dụng wifi. Vậy số tổng đài báo hỏng wifi VNPT là số nào? Gọi có tốn phí không? Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt hoặc đang sử dụng dịch vụ wifi và muốn tìm hiểu về số tổng đài hỗ trợ wifi VNPT thì hãy cùng 4gvinaphone.net cập nhật ngay tại thông tin dưới đây nhé!

Cách sửa đèn LOS nháy đỏ VNPT

Khắc phục lỗi mạng VNPT chậm về đêm 

tong dai wifi vnpt la so nao

Tổng đài Wifi VNPT hỗ trợ 24/24

1. Số tổng đài wifi VNPT là số nào?

Tổng đài hỗ trọ wifi VNPT và tổng đài hỗ trợ di động VinaPhone là 2 số hoàn toàn tách biệt nhau. Tuy nhiên, rất nhiều người đã nhầm lẫn rằng tổng đài 18001091 cũng hỗ trợ về dịch vụ Internet VNPT. Vậy nên để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng, chính xác ngay từ cuộc gọi đầu tiên thì bạn cần gọi đúng số. Hiện nay, số tổng đài hỗ trợ wifi VNPT đó chính là:

Số 18001166.

Bạn có thể gọi đến tổng đài vào bất kỳ khung giờ nào vì tổng đài hỗ trợ 24/24 vào tất cả các ngày trong tuần và cả ngày lễ tết.

» Xem thêm: Số tổng đài  CSKH VinaPhone hỗ trợ các vấn đề di động

2. Cách gọi tổng đài wifi VNPT 18001166 gặp điện thoại viên

Sau khi quay số 18001166 thì để gặp điện thoại viên bạn cần chọn đúng nhánh tư vấn để nhận được các sự trợ giúp nhanh nhất. Bạn cần phải chọn phím – nhánh tương ứng thì mới gặp được điện thoại viên hỗ trợ trực tiếp. Cụ thể đó là:

PhímChức năng hỗ trợThời gian hoạt động
Phím 1Hỗ trợ yêu cầu sửa chữa, báo hỏng wifi VNPT24/7
Phím 2Tư vấn về chính sách sản phẩm, đăng ký lắp đặt.7:00 – 21:00
Phím 3Phản ánh chất lượng dịch vụ và tiếp nhận giải quyết khiếu nại24/7

Ví dụ: Bạn muốn bảo hỏng wifi thì gọi 18001166 sau khi có tín hiệu kết nối bạn nhấn phím 1 để gặp điện thoại viên.

Ngoài những phím chính như trên thì bạn nên tham khảo thêm các phím chức năng như:

  • Phím *: Nghe lại danh mục bấm phím
  • Phím #: Trở về danh mục trước.

» Xem thêm: Cách nhận biết các đèn tín hiệu trên modem wifi VNPT

3. Gọi tổng đài mạng wifi VNPT có tốn tiền không?

Điều e ngại nhất của mỗi người dùng khi gọi đến các số tổng đài chính là cước phí. Hiểu được điều đó nhà mạng VinaPhone đã triển khai gọi đến kênh tổng đài 18001166 là HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

Vì vậy khi có các nhu cầu cần được hỗ trợ bạn có thể an tâm gọi tổng đài, trình bày rõ các vấn đề đang gặp phải để được bộ phận CSKH và kỹ thuật viên hỗ trợ chi tiết nhất.

Các thông tin thi tiết nhất về cách gọi tổng đài hỗ trợ wifi VNPT đã được cung cấp tại bài viết. Hãy lưu lại ngay số chăm sóc khách hàng này để luôn nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ đội ngũ nhân viên VNPT bạn nhé!