Giấy uỷ quyền sim VinaPhone giúp bạn có thể thực hiện các giao dịch tại các cửa hàng giao dịch VinaPhone khi bạn không thể trực tiếp đến. Tuy nhiên, bạn lo lắng tờ giấy này được người khác sử dụng không đúng mục đích thì hãy nhanh tay tham khảo các cách xoá uỷ quyền sim VinaPhone dưới đây cùng 4gvinaphone.net. Cách thực hiện không quá khó nên bạn hãy áp dụng ngay để tránh những rủi ro không đáng có sau này.

Bạn có thể xoá uỷ quyền cá nhân hoặc uỷ quyền doanh nghiệp. Chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các thủ tục mà nhà mạng đưa ra thì quá trình thực hiện sẽ diễn ra nhanh chóng. Cùng tìm hiểu ngay.

xoa uy quyen sim VinaPhone

Chi tiết cách xoá uỷ quyền sim VinaPhone đơn giản nhất

Uỷ quyền sim VinaPhone là gì?

Uỷ quyền sim VinaPhone là một tờ giấy chứng minh được chính chủ không thể đến trực tiếp cửa hàng VinaPhone thực hiện các giao dịch. Khi chứng minh giấy uỷ quyền hợp lệ thì người được uỷ quyền sẽ có thể thực hiện các dịch vụ như: Làm lại sim, huỷ chuyển đổi gói….

Tuy nhiên nếu bạn không muốn người khác có được giấy uỷ quyền thì có thể thực hiện huỷ uỷ quyền VinaPhone. Sau khi thao tác thành công giấy uỷ quyền sẽ không được nhà mạng công nhận nữa.

» Xem thêm: Cách làm lại sim VinaPhone bị mất tại nhà, cửa hàng

Thủ tục xoá uỷ quyền sim VinaPhone

Để thực hiện huỷ uỷ quyền sim Vina thành công bạn cần chuẩn bị một số thủ tục cần thiết dưới đây:

  • Số thuê bao mà bạn muốn thực hiện xóa ủy quyền.
  • Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân chính chủ đăng ký thuê bao.

» Bạn có biết: Cách kiểm tra sim VinaPhone bị khoá, thu hồi hay chưa?

Cách huỷ uỷ quyền sim VinaPhone

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các thủ tục hãy xem ngay các bước thực hiện huỷ uỷ quyền cho sim VinaPhone dưới đây:

Cách 1: Để giấy uỷ quyền tự động hết hạn

  • Bước 1: Đến ngay cửa hàng VinaPhone gần nhất để thực hiện
  • Bước 2: Cung cấp các thủ tục đã chuẩn bị sẵn cho nhân viên để tắt uỷ quyền sim VinaPhone

Cách 2: Huỷ giấy uỷ quyền trước thời hạn

Trên mỗi giấy uỷ quyền sẽ có hạn dùng nhất định. Bạn có thể chờ hết hạn thì hiệu lực trên giấy sẽ không được chấp thuận. Ví dụ: Bạn uỷ quyền cho người khác làm thay thủ tục đến ngày 31/12/2023 thì sau khoảng thời gian này, giấy quỷ quyền sẽ không còn hiệu lực.

» Tìm hiểu: Cách mở khoá sim VinaPhone bị khoá siêu dễ

Cước phí huỷ uỷ quyền sim VinaPhone là bao nhiêu?

Tin vui cho bạn là cho tới thời điểm hiện tại tất cả các cách làm liên quan đến huỷ uỷ quyền sim Vina đều được nhà mạng miễn phí 100% cước phí. Vì vậy bạn hãy nhanh tay thực hiện để an tâm hơn trong quá trình sử dụng.

» Tham khảo thêm: Cách đăng ký 3G VinaPhone để truy cập mạng tốc độ cao

Hy vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn biết được cách xoá uỷ quyền sim VinaPhone. Chúc bạn thực hiện thành công và có thời gian trải nghiệm thú vị cùng nhà mạng Vina nhé!